Phụ kiện sắt mỹ thuật tại Bình Định – Buôn Mê Thuộc – DakLak

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện sắt mỹ thuật như hoa lá thép dập, thép đúc, cụm phụ kiện,… để tạo ra những sản phẩm như lan can, cầu thang, bàn ghế sân vườn, đèn trang trí đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước: Bình Định, Đà Năng, Tp.Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, ĐAK LAK…

11-6-2016 11-24-59 AM

11-6-2016 11-10-50 AM

11-6-2016 5-10-37 PM

11-6-2016 5-06-44 PM

11-6-2016 4-34-37 PM

11-6-2016 4-28-55 PM

11-6-2016 4-29-34 PM

Phụ kiện sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật mang trong mình những thuộc tính mà không có một chất liệu nào sánh bằng như sau:

So với phụ kiện sắt mỹ thuật, thép mềm có bị ăn mòn nhanh hơn do các-bon chứa trong thành phần của thép. Trong suốt quá trình sản xuất, sắt mỹ thuật không bị nấu chảy nhiều như với các kim loại tinh luyện khác, để các tạp chất được gắn vào quặng sắt thay vì bị phân chia và rơi ra ngoài. Tại nhiệt độ cao, những tạp chất này được chuyển thành thủy tinh, và thường biết đến với cái tên ‘xỉ’ bao gồm các-bua và xi-li-cát, tạo cho sắt mỹ thuật cấu trúc dạng thớ sợi; có khoảng 250,000 thớ xi-li-cát trong mỗi mặt cắt ngang của 2.5cm2 sắt mỹ thuật chất lượng tốt. Kiểm tra cho thấy sắt mỹ thuật chứa đến 5% xỉ, tuy nhiên chính lượng xỉ này cung cấp cho sắt mỹ thuật thuộc tính chống ăn mòn.

Sự có mặt của xỉ trong cấu trúc của sắt ngăn chặn ăn mòn theo nhiều cách:

  1. Xỉ lạ một chất không thể bị ăn mòn và có tác dụng như một chất hóa học chống lại quá trình ăn mòn.
  2. Cấu trúc của sắt tạo ra một kết cấu bề mặt rất cứng, cài vào với nhau bằng lớp ô-xít, chính là lớp gỉ ngăn cho nó không bị bong bề mặt. Do đó, các ô-xít hoạt động như một lớp áo khoác bảo vệ, ngăn chặn ăn mòn ăn sâu.
  3. Lượng xỉ xuất hiện trên bề mặt sắt mỹ thuật như là một chất cách li giữa khu vực sắt phản ứng, làm chậm lại phản ứng điện phân.

Chính vì vậy, thuộc tính chống ăn mòn quan trọng của sắt mỹ thuật là nhờ vào những tạp chất dưới dạng xỉ. Đó chính là lí do sắt và thép không chứa xỉ không có khả năng chống ăn mòn giống nhau, đều đã được minh chứng trong thực tế.

Thuộc tính chống ăn mòn mà khó có chất liệu nào sánh được đã khiến cho các phụ kiện sắt mỹ thuật chiếm được lòng tin và tình cảm của người tiêu dùng.

Với những thuộc tín trên sắt mỹ thuật đã được những người kỹ sư cơ khí ở các tỉnh: Bình Định, Đà Năng, Tp.Hồ Chí Minh, Buôn Mê Thuột, DakLak…rất được ưa chuộng thể hiện qua các sản phẩm của chúng.

 

Liên kết đối tác: lắp đặt giàn phơi thông minh

Thẻ: